DẦU MÁY NÉN KHÍ VIỆT NAM - SINGAPORE

SN 42, LK5 Khu Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Tẩy keo dầu máy nén khí GA450 nhà máy đạm ninh bình

5/5 - (1 bình chọn)

Dầu máy nén khí GA450 sử dụng nhà máy đạm ninh bình

Để giữ máy nén khí trục vít của bạn trong điều kiện hàng đầu bằng cách sử dụng dầu máy nén khí phù hợp. Làm cho máy nén khí của bạn chạy mượt mà cần sử thưởng xuyên tẩy keo dầu máy nén khí GA450 phù hợp cho máy nén khí của bạn . Điều này là đúng cho cả hai máy nén trục vít quay và máy nén piston. Bạn không thể chỉ sử dụng dầu ô tô của bạn hoặc dầu thủy lực (tôi tin rằng, tôi đã nhìn thấy nó)!

Dầu máy nén khí GA450 không có chỉ để bôi trơn, nó có một vài chức năng quan trọng: Nó loại bỏ nhiệt khỏi quá trình nén Nó hoạt động như một niêm phong để ngăn chặn rò rỉ không khí (mà sẽ làm giảm hiệu quả của máy nén) Nó bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động Nó được sử dụng để làm mát các bộ phận quan trọng của phần tử máy nén khí trục vít .

Dầu máy nén khí GA450 được thiết kế đặc biệt để thực hiện tốt các công việc trên. Nếu bạn sử dụng dầu từ xe hơi hoặc dầu thủy lực (tôi đã thấy cả hai) máy nén khí của bạn chắc chắn sẽ chết chậm (hoặc nhanh).

Máy nén  khí trục vít (và dầu) có thể rất nóng .. nhiệt độ đầu ra tối đa bình thường của một bộ phận máy nén khí trục vít quay được đặt ở 120 độ C (khi nó nóng hơn, máy nén sẽ tắt). Dầu sẽ có thể tồn tại các loại nhiệt độ này.

tẩy keo dầu máy nén khí
tẩy keo dầu máy nén khí

Tẩy keo dầu máy nén khí GA450 hiệu quả tại nhà máy đạm ninh bình

DẦU KHÔNG DẦU Nếu bạn vận hành máy nén khí trục vít  của bạn ở nhiệt độ quá cao trong một thời gian quá dài, dầu sẽ tạo thành một lớp mỏng trên toàn bộ bên trong máy nén khí của bạn (đường ống, phần tử máy nén, bộ làm mát dầu). Khi điều này xảy ra với bộ làm mát dầu của bạn, nó sẽ không thể làm mát dầu hiệu quả như trước đây, kết quả là: thậm chí nhiệt độ cao hơn (và cuối cùng là máy tự động tắt máy nén).

Khi điều này xảy ra với  dầu máy nén khí của bạn, các bộ phận ‘bị ô nhiễm’ và đặc biệt là bộ làm mát dầu kém cần phải được làm sạch về mặt hóa học hoặc thay thế bằng các bộ phận mới sử dụng dịch vụ tẩy keo đảm bảo chất lượng  làm việc máy nén khí. Vì vậy, điều quan trọng là phải ngăn chặn điều này: đừng để máy nén của bạn chạy quá nóng và sử dụng đúng loại dầu.

Dầu máy nén khí GA450 đặc biệt được thiết kế để chống lại những nhiệt độ cao này. ĐẶC ĐIỂM AIR 101 TOPICS Khí nén 101 Các loại máy nén khí: các cách khác nhau để nén không khí 

Các bộ phận máy nén khí: về những thứ bạn sẽ tìm thấy trên máy nén khícủa bạn. Máy nén khí ở mọi nơi! Tổng quan về sử dụng máy nén khí hàng đầu Hệ thống và thành phần khí nén Chất lượng không khí nén: bạn muốn khí nén của bạn sạch như thế nào sử dụng tẩy keo dầu máy nén khí

Công ty dầu máy nén khí Việt Nam – Singapore rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline: 0989.646.511

5/5 - (1 bình chọn)
Bản quyền thuộc về Daumaynenkhi.com.vn | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com